0933 463 368

Bcons City chỉ thanh toán 20% đến khi nhận nhà

Khách hàng mua căn hộ Bcons City được hưởng chính sách thanh toán linh hoạt, cùng chương trình chiết khấu lên đến 6.4% tổng giá bán, cùng với đó là chính sách thanh toán ưu đãi, mở ra nhiều cơ hội an cư cho khách hàng đang làm việc tại Dĩ An.
Chú thích ảnh
Bcons City – Block Green Topaz được công bố trong tháng 8
Thanh toán Bcons City chỉ 20% đến khi giao nhà
Theo công bố thông tin dự án từ chủ đầu tư Bcons Land, khách hàng khi đăng ký mua căn hộ Bcons City sẽ được lựa chọn nhiều phương thức thanh toán linh hoạt. Tùy vào mức độ tài chính, khách hàng có thể lựa chọn phương thức phù hợp. Cụ thể, khách hàng sẽ có 3 phương thức thanh toán khi mua căn hộ Bcons City như sau.
Phương án 1: Thanh toán theo tiến độ
Khách hàng mua căn hộ lựa chọn phương thức 1 được nhận chiết khấu lên đến 6.4%/ tổng giá bán. Cụ thể, khách hàng sẽ cần chuẩn bị trước tài chính 20% giá trị để ký hợp đồng, 2 tháng sau sẽ thanh toán thêm 10%, các chu kỳ tiếp theo sẽ đóng 5% đến khi giao nhà.
Phương án 2: Vay ngân hàng, được hỗ trợ lãi suất
Khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán 2 được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà. Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 20% khi ký hợp đồng, sau đó nhận nhà mới thanh toán 10% vốn tự có, 70% còn lại được ngân hàng hỗ trợ vay, khách hàng được ân hạn nợ gốc và lãi trong suốt thời gian xây dựng, tính từ thời điểm ký hợp đồng đến khi có thông báo nhận bàn giao.
Phương án 3: Vay ngân hàng, được hỗ trợ lãi suất, có chiết khấu
Phương thức thanh toán 3 cũng tương tự như phương thức 2, tuy nhiên khách hàng cần phải chuẩn bị trước 30% giá trị căn hộ. Cụ thể, khách hàng sẽ thanh toán 20% để ký hợp đồng, sau đó 2 tháng tiếp theo sẽ thanh toán thêm 10% tiền tự có, các đợt tiếp theo ngân hàng sẽ cho vay. Phương thức này, khách hàng được hưởng chiết khấu 2.1%, và vẫn được hỗ trợ ân hạn gốc lãi đến khi nhận nhà như phương thức 2.
Chú thích ảnh
Nếu như ở một số dự án khác, khách hàng mua căn hộ phải chuẩn bị tối thiểu ban đầu là 30% mới có thể mua. Thì dự án căn hộ Bcons City, khách hàng chỉ cần thanh toán trước tối thiểu ban đầu 20% ( tương đương 350 triệu) đã có thể sở hữu.
Bcons City – Căn hộ trên Đại lộ kim cương
Sở hữu vị thế ngay trên mặt tiền đại lộ Đông Tây rộng 32m, Bcons City ghi điểm trong mắt khách hàng về sự thuận tiện. Từ vị trí, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm các thành phố lân cận chưa đầy 20 phút thông qua QL1K và Xa Lộ Hà Nội.
Chú thích ảnh
Thống Nhất – Tuyến đường huyết mạch nhất của thành phố, giúp kết nối giữa khu vực phía Đông và Tây của thành phố Dĩ An. Tuyến đường này không chỉ giúp cho dự án có thể di chuyển thuận tiện hơn, mà nó còn đem đến vô vàn tiện ích ngoại khu, mà không phải dự án nào cũng có, điển hình: Bến xe Miền Đông mới, Ga Metro, KDL Suối Tiên, ĐHQG, TTHC Dĩ An,…
Hiện tại, dự án Bcons City đang được chủ đầu tư tung ra thị trường block Green Topaz với mức giá dự kiến khoảng 34tr/m2, tương đương khoảng 1.75 tỷ/ căn 2 phòng ngủ. Mức giá này được đánh giá là quá tốt so với khu vực. Trong khi một số dự án mở bán có vị trí tương đương, đang có mức giá không dưới 38tr/m2. Chính vì thế, đây sẽ là cơ hội đầu tư hiếm có cho khách hàng bởi sự chênh lệch giá giữa các dự án.

 

 

 
 

 

 

 

Chú thích ảnh
Bcons City được xây dựng trên quỹ đất rộng 4,4ha, mật độ xây dựng chiếm 38%, có thiết kế 6 block căn hộ kết hợp khách sạn, văn phòng và nhà phố. Với các phân khu căn hộ, dự án sẽ cung cấp khoảng gần 4000 sản phẩm thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ, tương đương với các diện tích khoảng 33 – 67m2. Bcons City được phát triển là một khu đô thị cao cấp, các căn hộ cao cấp kết hợp tiện ích 5 sao, hứa hẹn sẽ là một điểm an cư lý tưởng nhất tại Dĩ An.
Với chính sách thanh toán ưu đãi và linh hoạt, cùng với đó là giá bán cạnh tranh, chủ đầu tư phát triển uy tín, pháp lý chuẩn chỉnh. Dự án Bcons City hứa hẹn sẽ là sản phẩm đầu tư và an cư lý tưởng nhất tại Dĩ An.
Theo dõi thông tin dự án Bcons City tại:
– Website chính thức: bdskimphat.com
– Hotline: 0933 463 368
– Địa chỉ: Số 5, Đường Số 2, Khu Nhà Ở Hương Sen 2, Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.