Dự Án Công Ty

CĂN HỘ BCONS LÊ TRỌNG TẤN

Bcons Lê Trọng Tấn là dự án căn hộ cao cấp tại số 23 đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dự án có quy mô xây dựng 1ha, gồm 1 block cao 35 tầng, 800 căn hộ cao cấp và hàng trăm tiện ích được thiết kế theo phong cách châu Âu. Bcons Lê Trọng Tấn Bình Dương là dự án chiến lược mới nhất của Tập đoàn Bcons tại khu Đông Sài Gòn.

CĂN HỘ BCONS CITY DĨ AN

Căn hộ Bcons City là dự án căn hộ tiếp theo của chủ đầu tư Tập đoàn Bcons triển khai tại Bình Dương sau thành công của loạt dự án trước đó. Dự án Bcons City sở hữu vị trí đẹp khi nằm tọa lạc trên mặt tiền đường Thống Nhất rộng 32m nối liền giữa QL1K và Bến xe Miền Đông mới. Bcons City hứa hẹn sẽ là siêu phẩm nổi bật những tháng cuối năm 2022 của thành phố Dĩ An, Bình Dương.

CĂN HỘ BCONS POLYGON DĨ AN

Bcons Polygon là dự án thứ 8 trong chuỗi dự án nhà ở của Bcons Group tại Dĩ An, Bình Dương. Với giá bán vừa phải, chính sách thanh toán linh hoạt, đây sẽ là cơ hội đầu tư cũng như an cư lý tưởng với mọi khách hàng đang có nhu cầu mua nhà giáp thành phố Thủ Đức.

CĂN HỘ BCONS PLAZA DĨ AN

Dự án Bcons Plaza là dự án thứ 6 tiếp nối chuỗi thành công mang thương hiệu Bcons của chủ đầu tư. Với mục tiêu xây dựng căn hộ với mức giá vừa phải chỉ 1,5 tỷ đồng cho cộng đồng trí thức, Bcons Plaza hứa hẹn sẽ là nơi an cư và đầu tư lý tưởng cho quý vị khách hàng.

NHÀ PHỐ BCONS PLAZA DĨ AN

Nhà phố Bcons Plaza là dự án bất động sản thứ 9 của Bcons Group (tập đoàn Bcons) và cũng là dự án nhà phố liền kề đầu tiên tại khu vực thành phố Dĩ An, tiếp nối sự thành công vang dội của các dự án căn hộ trước đó như Bcons Garden, Bcons Green View, Bcons Plaza, Bcons Sala, Bcons Polygon,…

CĂN HỘ BCONS BEE DĨ AN

Với thiết kế tinh tế, mang âm hưởng của một bản tình ca thiên nhiên ban tặng cho nơi đây, Bcons Bee như một chú ong đầy sắc màu tô điểm thêm cho bản đồ BĐS Dĩ An. Được đánh giá với vị thế vàng, đồng thời là một sản phẩm xuất phát từ chủ đầu tư uy tín, dự án sẽ là tâm điềm mới của BĐS Dĩ An thời gian tới.

CĂN HỘ BCONS GARDEN DĨ AN

Bcons Garden được xây dựng như một tổ hợp không gian sống hiện đại, đẳng cấp. CĐT mong muốn sẽ mang đến sự thịnh vượng, phúc lộc dồi dào cho gia chủ, đồng thời hướng đến xây dựng một cộng đồng văn minh, một thành phố thu nhỏ giữa lòng Thị xã Dĩ An – Bình Dương hoa lệ.

CĂN HỘ BCONS GREEN VIEW

Dự án Bcons Green View với định hướng phục vụ và cung cấp căn hộ ở cho cán bộ công nhân viên cũng như sinh viên tại Trường Đại Học Quốc Gia Tp HCM. Hứa hẹn Bcons Green View sẽ là nơi đầu tư lý tưởng cho giới đầu tư bất động sản vùng ven TP.HCM trong thời gian tới.